Android và iOS và những game đáng chơi nhất

Trong khôn khổ bài viết này, Msmobile chia sẻ với bạn Top 5 game mới nhất trên hệ điều hành Android. Nếu bạn là một game thủ khó có thể làm ngơ được.

1.Invisible, Inc.

Kết quả hình ảnh cho .Invisible, Inc.

Game này thuộc thể loại game hành động bí mật và đánh theo lượt. Trong Invisible, Inc. bạn sẽ phải quản lý một đội ngũ điệp viên với nhiệm vụ đột nhập vào sào huyệt của tập đoàn độc ác nhằm tiêu diệt chúng từ bên trong.

2.That Dragon, Cancer

Kết quả hình ảnh cho That Dragon, Cancer

That Dragon, Cancer là tựa game giàu cảm xúc do Ryan và Amy Green phát triển – cha mẹ của Joel Green. Cậu bé này được chẩn đoán ung thư ngay khi mới vừa tròn 1 tuổi. Theo đó, nội dung trong game sẽ mô tả lại những khó khăn và đau khổ của cha mẹ Joel Green, trong khoảnh khắc đối mặt với sự thật khủng khiếp: Con trai họ sắp ra đi mãi mãi!

3.Banner Saga 2

Kết quả hình ảnh cho Banner Saga 2

Banner Saga 2 thuộc thể loại game nhập vai được pha trộn bởi lối chơi chiến thuật theo lượt, lấy cảm hứng từ các tựa game nổi tiếng như Final Fantasy Tactics hay Shining Force.

4.Treasure Buster

Kết quả hình ảnh cho Treasure Buster

Tương tự như Pinball, bạn sẽ điều khiển hướng bắn của những hòn bi thông qua các mũi tên điều hướng trên màn hình. Trong mỗi màn chơi Treasure Buster cung cấp rất nhiều phần thưởng cũng như các loại quái vật hung ác mà bạn phải tiêu diệt để hoàn thành nhiệm vụ.

5.DOFUS Touch

DOFUS Touch thuộc thể loại game MMORPG với khối lượng nội dung rất phong phú, cùng với đó là đồ họa cực kỳ nghệ thuật và bắt mắt.

Kết quả hình ảnh cho .DOFUS Touch

MSmobile đã thống kê được top 5 game đáng chơi nhất dành cho hệ điều hành iOS và Android. Chúc các bạn vui vẻ cùng game mới. Mọi thông tin mới nhất liên quan đến hệ điều hành, điện thoại luôn được cập nhật trên trang msmobile.com.vn. Các bạn chú ý theo dõi nhé.