Apple cập nhật iOS 10 qua OTA liệu có bị treo máy?

Nhiều câu hỏi đặt ra cho người dùng khi cập nhatj phiên bản mới iOS 10 qua OTA liệu có bị treo máy không? Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc trên, bạn chú ý theo dõi nhé.

Kết quả hình ảnh cho iOS 10 qua OTA

Cuối cùng thì iOS 10 cũng đã được Apple cung cấp chính thức với nhiều tính năng mới như màn hình khóa thay đổi hoàn toàn, có thêm một mục hiển thị các widget ở phía bên phải, người dùng có thể truy cập nhanh mà không cần phải mở khoá máy. Ứng dụng iMessage được nâng cấp đáng kể cùng nhiều tính năng thú vị, mới đây, Apple cũng đã ra mắt thêm kho ứng dụng riêng biệt cho iMessage trên iOS 10. Ngoài ra, Apple cũng nhấn mạnh vào những cải tiến nổi bật của 3D touch. Tuy nhiên, các thiết bị hỗ trợ công nghệ này lại bị treo táo khi update iOS mới

Kết quả hình ảnh cho iOS 10 qua OTA

Rất nhiều người dùng sử dụng iPhone 6S và iPhone 6S Plus, thậm chí là iPhone SE đã phản ánh về tình trạng treo táo khi cập nhật iOS 10 thông qua OTA và đến thời điểm hiện tại, cách khắc phục là phải update bằng firmware qua iTunes.

iPhone ra mắt kể từ năm 2015 sẽ phải lưu ý không nên cập nhật trực tiếp qua OTA mà hãy tải firmware và update bằng iTunes. Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm, không còn lo lắng khi bị treo máy nữa nhé.

Kết quả hình ảnh cho iphone 7

Các thông tin liên quan về điện thoại, máy tính bẳng Apple luôn được cập nhật trên trang công nghệ Msmobile.com.vn, các bạn chú ý theo dõi nhé.

Trung tâm điện thoại di động MSmobile

Hotline: (04) 6680 2222

54 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

MSmobile nơi gửi gắm niềm tin trọn vẹn!