Cách trị tàn nhang bằng hạt mận

Mỗi sáng thức dậy bạn ngồi trước gương nhìn những vết tàn nhang của mình trên khuôn mặt và lo lắng không thể điều trị được tàn nhang. Hãy vứt bỏ lo lắng với mẹo xoa tan nhang từ hạn mận, đơn giản mà hiệu quả, tiết kiệm chi phí phù hợp với mọi chị em.

Đây là cách chữa tàn nhang với nguyên liệu là hạt mận và trứng gà:

Cách thực hiện đơn giản như sau:
Các chị em cần chuẩn bị hạt mận với trứng gà nhé, lấy nhân bên trong hạt mận nghiền nát thành mịn, cho ra 1 cái tô, rồi đập 1 quả trứng gà vào đánh đều nên tạo thành hỗn hợp keo dính, sau đó buổi tối bạn hãy bôi trực tiếp

Hạt mận kết hợp với trứng gà tri nam tan nhang
Tuy nhiên để trị tàn nhang tận gốc thì sử dụng hạt mận hay các mẹo thiên nhiên khác không thể cho chị em chúng mình hiệu quả như ý muốn. Trị tàn nhang cần có cách điều trị hợp lý thì mới mong chữa tàn nhang tận gốc được.

chon kem lam trang phu hop

Cách trị tàn nhang bằng hạt mận

Tuy nhiên để trị tàn nhang tận gốc thì sử dụng hạt mận hay các mẹo thiên nhiên khác không thể cho chị em chúng mình hiệu quả như ý muốn. Trị tàn nhang cần có cách điều trị hợp lý thì mới mong chữa tàn nhang tận gốc được.

Tham khảo thêm những cách trị nám da tự nhiên nhé

Một cách trị tàn nhang khá hiệu quả bằng việc sử dụng bốn gam hoa đào, năm gam hạt bí đao, hai gam vỏ bạch dương đem nghiền thành bột. Sau mỗi bữa ăn uống ba gam, ngày uống ba lần để giúp cho dung nhan bóng đẹp, hết tàn nhang nhé.

Hoa hồng kết hợp với mật ong

Trộn 1 thìa mật ong đều với 20ml nước hoa hồng và 1 thìa dung dịch nấm linh chi xay nhuyễn, cho vào lọ nhỏ để dùng dần, mỗi khi dùng bạn lấy đầu tăm bông chấm nhẹ lên các nốt tàn nhang, để khô qua đêm rồi rửa sạch sau khi ngủ dậy.