Doctor care Băng Vệ Sinh nhập khẩu chính ngạch

Băng Vệ Sinh Docto rcare

Băng Vệ Sinh Doctor care là sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn FDA hoa kỳ, FDA Đài Loan, GMP, IAF, nguyên liệu nhập khẩu tại Nhật Bản. Chất lượng của BVS Doctorcare đã được kiểm nghiệm và chứng nhận tại Việt Nam: Trung Tâm Kỹ Thuật Đo Lường Chất Lượng I – Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, Phân tích thành phần bởi Viện Thực Phẩm Chức Năng – Trung Tâm Kiểm Nghiệm Và Hợp Chuẩn.

Công ty TNHH Quốc Tế Doctor care Việt Nam

Tự hào là đơn vị phân phối độc quyền BVS thương hiệu Doctor care trên toàn lãnh thổ Việt Nam. BVS Doctorcare là dòng BVS mới có tính thảo dược chứa các tinh chất Bạc Hà, Lô Hội, Long não hương, tinh chất cây diếp cá…giúp bảo vệ, kháng khuẩn tạo cảm giác khô thoáng, sạch sẽ, tự tin. Dòng sản phẩm BVS có tính thảo dược đã rất phổ biến ở các nước châu Âu và những nước phát triển tại Châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Singapore… và lần đầu tiên được phân phối chính thức tại Việt Nam.

 

Băng Vệ Sinh Doctor care sản phẩm chính hãng

Khẳng định của Doctor care Việt Nam

Tuy nhiên, trong giai đoạn phát triển thị trường tại khu vực phía Bắc đang vào thời điểm thu hút và được rất nhiều nhà phân phối lẻ cũng như người tiêu dùng hưởng ứng thì trên một trang báo không chính thức cùng một vài website lá cải đã tung bài, lan truyền những nội dung mang tính nghi vấn nhằm cho người đọc hiểu sai, dẫn dắt không có cơ sở là:” bvs Doctorcare là hàng nhập lậu?, bvs doctorcare coi thường pháp luật?, Chứng nhận bị bác bỏ?, lừa đảo khách hàng?…” Đứng trước những thông tin bịa đặt trắng trợn, ảnh hưởng không tốt cho thương hiệu của mình và gây hoang mang cho dư luận, tạo hiệu ứng xấu cho môi trường kinh doanh của xã hội. Bảo đảm uy tín và sự công minh, Ban Giám Đốc Công Ty TNHH Quốc Tế Doctor care Việt Nam đề nghị bên báo đã đăng bài thất thiệt chủ động mời cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ vấn đề.

Ngày 09/12/2013 đại diện báo Khoa học và đời sống (báo mạng Kienthuc.net) đã mời Đội Quản Lý Thị Trường số 17 – Cục Quản Lý Thị Trường Hà Nội cùng tới Công Ty TNHH Quốc Tế Doctor care Việt Nam để tiến hành kiểm tra Hoạt động doanh nghiệp, Nguồn gốc sản phẩm và Chất lượng sản phẩm.

Theo kết quả biên bản kiểm tra của cơ quan chức năng số 0185617/BBKT Đội Quản Lý Thị Trường Số 17 kết luận:

  • Tình trạng hoạt động kinh doanh của  Công Ty TNHH Quốc Tế Doctorcare Việt Nam là hợp pháp.
  •  Hồ sơ nhập khẩu chính ngạch, giấy ĐKKD và các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng, giấy kiểm nghiệm nước ngoài và Việt Nam là đầy đủ,     hợp pháp.
  •  Hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ hàng, không phải là hàng nhập lậu: “Toàn bộ hàng hóa đối chiếu với tờ khai hải quan là phù hợp”.

Để xóa bỏ nghi ngờ và muốn chứng minh chất lượng sản phẩm băng vệ sinh Doctor care, Công Ty TNHH Quốc Tế Doctorcare Việt Nam đã đề nghị cơ quan chức năng lấy sản phẩm BVS Doctorcare bất kỳ trong kho, niêm phong lưu giữ 3 bên để trực tiếp cơ quan chức năng tiến hành kiểm nghiệm .

Ngày 20/12/2013 Công Ty TNHH Quốc Tế Doctor care Việt Nam đã nhận được 03 Phiếu Phân Tích của Viện Thực Phẩm Chức Năng – Trung Tâm Kiểm Nghiệm Và Hợp Chuẩn về thành phần, định tính có trong BVS Doctorcare (số phiếu: 13XG3380; 13XG3381; 13XG3379 – ngày 19/12/2013) mà người đề nghị và gửi mẫu là Đội Quản Lý Thị Trường số 17 – Cục Quản Lý Thị Trường Hà Nội.

Dựa vào 03 phiếu phân tích cơ quan chức năng đã kết luận: Các kết quả phân tích thành phần trong băng vệ sinh Doctorcare là “đạt chất lượng” theo như những thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp”. Đó là kết quả cuối cùng có tính chính xác nhất được kết luận bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Bên cạnh đó,  từ khi phân phối sản phẩm BVS Doctorcare đến nay Công Ty TNHH Quốc Tế Doctorcare Việt Nam chưa nhận được bất kỳ một phản ánh nào phàn nàn về chất lượng cũng như khiếu nại về sản phẩm bvs Doctorcare.

Như vậy, với sự kiểm tra và chứng nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền, Sản phẩm và uy tính Doanh nghiệp Doctorcare hoàn toàn không như những gì mà báo Khoa học & đời sống (báo mạng Kienthuc.net) đã đưa.

 Công Ty TNHH Quốc Tế Doctor care Việt Nam một lần nữa tái khẳng định:

  • Tình trạng hoạt động kinh doanh của  Công Ty TNHH Quốc Tế Doctorcare Việt Nam là hợp pháp.
  •  Hồ sơ nhập khẩu chính ngạch, giấy ĐKKD và các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng, giấy kiểm nghiệm nước ngoài và Việt Nam là đầy đủ,    hợp pháp.
  •  Hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ hàng, không phải là hàng nhập lậu: “Toàn bộ hàng hóa đối chiếu với tờ khai hải quan là phù hợp”.
  •  Chất lượng BVS Doctorcare đã được kiểm nghiệm bởi nhiều cơ quan chức năng và hoàn toàn đạt tiêu chuẩn.

Thiết nghĩ các bộ, ban ngành cần chung tay, chung sức với doanh nghiệp trong việc bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như đưa ra ánh sáng những đối tượng kinh doanh không lành mạnh, những trang mạng đưa thông tin sai sự thật. Điều này không những giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu mà còn giúp cho người tiêu dùng có cái nhìn và sự lựa chọn đúng đắn.

Băng vệ sinh Doctor care – Vững niềm tin, bền chất lượng!