Những lời khuyên làm đẹp không nên làm theo

Chị em phụ nữ thường mách nhau những cách bảo quản mỹ phẩm hay biện pháp làm đẹp da và trị nám da hiệu quả. Tuy nhiên không phải lời khuyên nào bạn cũng nên nghe vì có thể chúng sẽ rất phản khoa học. dưới đây là một trong những lời khuyên làm đẹp mà chị em không nên làm theo.

Dù là trai tân, tôi vẫn say nàng đồng nghiệp đã hai con

1. Không để mỹ phẩm trong nhà tắm

Hầu hết các sản phẩm dưỡng da đều được trải qua một quá trình thử nghiệm trong vòng 90 ngày để kiểm tra sự ổn định. Chúng được điều chế để có thể chịu được cả nhiệt độ nóng và lạnh, cũng như để chắc rằng chúng vẫn giữ nguyên chất lượng sau một quá trình vận chuyển, phân phối dài. Bởi vậy, chúng hoàn toàn có thể giữ được hiệu quả của mình ngay cả khi bạn đặt trong phòng tắm. Tuy nhiên, nếu bạn để chúng mở nắp, bạn cũng sẽ đối mặt với vi khuẩn từ phòng tắm như thường.  Quy trình tốt nhất để giữ đồ dưỡng da trong phòng tắm đó là: Mua các sản phẩm làm trắng da có nắp đậy và luôn nhớ đậy chặt nắp khi không sử dụng. Giữ chúng xa khỏi ánh mặt trời trực tiếp. Một ví dụ đơn giản đó là nước và các sản phẩm gel thường tạo nên một môi trường hoàn hảo cho vi trùng sống sót, thế nên giữ chúng luôn khô cũng là một cách để giảm thiểu tối đa khả năng đồ dưỡng của bạn bị nhiễm bẩn.

2. Da màu đậm không nên dùng kem chống nắng

Kem chống nắng không chỉ giúp che nắng cho bạn. Chúng còn giúp bảo vệ da bạn khỏi tia cực tím độc hại từ mặt trời, và dành cho những bạn chưa biết, tia cực tím chính là thủ phạm hàng đầu của căn bệnh ung thư da quái ác.

3. Kem nền của có SPF nên da đã được bảo vệ khỏi ánh nắng

Số lượng nhỏ chất chống nắng trong kem nền không giúp bạn tránh khỏi những tia UVA và UVB cũng như những tác hại chúng mang lại. Để có được sự bảo vệ tốt nhất, mỗi ngày hãy dùng khoảng một muỗng cafe nhỏ để đong kem chống nắng cho mặt và cổ ở mọi lúc, mọi nơi, từ ngoài đường cho tới khi bạn chỉ đi bộ khoảng 5’ để ra xe của mình. Cũng đừng quên bôi lại kem sau 2h nhé bởi dưới tác động của ánh nắng và mồ hôi, chúng sẽ trôi đi ít nhiều. Bên cạnh đó, việc bôi kem tri nam da dưỡng ẩm có số SPF 15 với kem chống nắng SPF 30 không mang đến cho bạn loại kem có chỉ số 45 SPF. Đừng cố cộng gộp và khiến việc bôi kem chống nắng mất đi tác dụng.