Những lưu ý mà bạn cần quan tâm khi mua Xiaomi Redmi Note 4

Điện thoại xiaomi note 4 được bán với mức giá gần 4 triệu, phù hợp cho nhiều tầng lớp sử dụng, đặc biệt là học sinh, sinh viên với túi tiền không có nhiều mà có thể sở hữu một chiếc Phablet với vỏ ngoài kim loại nguyên chất cao cấp và được trang bị cấu hình cực mạnh phù hợp đầy đủ công năng nhu cầu học tập cũng như giải trí.

Dung lượng Pin note 4

xiaomi-redmi-note-4-thiet-ke-mo-hop
Một trong những sự vượt trội chính của redmi note 4 đó chính là  pin trâu của nó. Vớikhi sử dụng thông thường, máy có thể giữ phong độ đến 2 ngày, hoặc với khách hàng năng động, chơi nhiều game, đặc biệt à Pokemon GO, thường xuyên phải ra ngoài, bật 3G, GPS và nâng độ sáng màn hình cao, máy có thể chịu đựng được 1 ngày dài mà tối về bạn vẫn còn pin để lướt Facebook khoe khoang thành tích.

Tính năng của chiếc Xiaomi Redmi Note 4
Xiaomi  có tiếng với những điện thoại thông minh cấu hình tuyệt vời với giá rẻ nhất, dien thoai note 4  cũng như vậy, smasphone  được trang bị vi xử lý MediaTek Helio X20 – con chip cấp caotrong phân khúc giá rẻ cùng với 3GB RAM. điện thoại xiaomi redmi note 4 cũng có dòng máy vi sử lý thấp hơn với 2GB RAM và 16GB bộ nhớ trong.

redmi note 4 xài khung SIM hybrid gồm 1 chỗ để micro SIM và 1 chỗ để nano SIM hoặc thẻ nhớ. Nếu muốn xài 2 SIM thì hiển nhiên phải từ bỏ không dùng thẻ nhớ ngoài. xiaomi note 4  cũng được trang bị cổng hồng ngoại cho phép biến thiết bị thành Remote điều khiển các đồ điện tử trong gia đình. Cảm biến vân tay hoạt động khá trơn tru và nhanh nhạy.

về giao người dung MIUI hoạt động khá mượt mà, dung lượng của máy đáp ứng đầy đủ các nhu cầu hoạt động hằng ngày máy có thể chiến tốt các game có đồ họa nặng. Tuy nhiên 1 vài lúc vẫn có hiện tượng giật lag do chạy đa nhiệm quá nhiều.

Thiết kế của note 4

Xiaomi Redmi Note 4 vẫn mang một ngôn ngữ thiết kế rất giống nhau thân máy được làm bằng hợp kim nguyên khối, không mịn và loáng bóng như trên Redmi Pro, mặt kính vát cong 2.5D tạo cảm giác dễ cầm nắm và trông cao cấp hơn hẳn. Có một chút những chi tiết thay đổi khi nâng cấp từ Xiaomi Redmi Note 3 pro lên nhưng nếu muốn nhìn thấy bạn phải soi thật kĩ.

redmi note 4 có khối lượng 175g khá nặng so với các dòng điện thoại chung kích cỡ khác, tuy nhiên máy không quá nặng tay. Và với viên pin khủng 4100 mAh bên trong, trọng lượng này của điện thoại xiaomi redmi note 4 vẫn chấp nhận được.