Sau sự cố cháy nổ Việt Nam chính thức thu hồi 8.000 chiếc Galaxy Note 7

Sau nhiều lần liên tiếp xảy ra cháy nổ thì Việt Nam đã chính thức thu hồi hơn 8 nghìn chiếc Samsung Galaxy Note 7 chính hãng. Theo thông tin mới nhất từ Cục Quản lý Cạnh tranh (Bộ Công thương) cho biết, tính đến ngày 17/10, đã có hơn 8.000 chiếc điện thoại Galaxy Note 7 được thu hồi trên khắp cả nước. Con số này chiếm đến hơn 60% trong tổng số 12.000 máy Galaxy Note 7 đã được bán ra tại thị trường Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho note 7

Bên cạnh việc đưa ra thông tin về tình trạng thu hồi Galaxy Note 7, Cục Quản lý Cạnh tranh cũng đã ghi nhận sự cố gắng trong xử lý cũng như các hành động quyết liệt của Samsung trong việc thu hồi sản phẩm. Điều này đã cho thấy sự ưu tiên của Samsung trong việc đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Ngoài ra các siêu phẩm của Samsung như Galaxy Note 3 cũ, Note 4 cũ, S5 cũ vẫn được bán chạy tại các trung tâm điện thoại chính hãng

Trước đó, Samsung đã ra thông báo về việc người dùng nên tiến hành tắt máy và không sử dụng Galaxy Note 7 trên phạm vi toàn cầu. Những sản phẩm này sau đó sẽ được Samsung tiến hành thu hồi thông qua các trung tâm bảo hành và hệ thốngcửa hàng bán lẻ. Samsung cũng đưa ra cam kết về việc sẽ thiêu huỷ và không tiến hành tái chế lại những sản phẩm bị lỗi của mình.

Kết quả hình ảnh cho note 7

Với những người không muốn trả lại Galaxy Note 7, một số thông tin đưa ra gần đây cho biết Samsung sẽ không cố dùng các biện pháp kỹ thuật nhằm vô hiệu hoá máy từ xa như lo lắng của một sô khách hàng.

Mọi thông tin liên quan đến siêu phẩm này luôn được cập nhật nhanh, chính xác trên trang msmobile.com.vn. Bạn quan tâm chú ý theo dõi.

hotline