SO SÁNH CẤU HÌNH IPHONE 5 CŨ VÀ IPHONE 5 C

 

So sánh cấu hình iphone 5 cũ và iphone 5 c sẽ cho bạn những tiện ích và điểm bất ngờ như thế nào? Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để tìm thấy thông tin hữu ích cho mình nhé! Hi vọng đây có thể là nguồn cung cấp kiến thức công nghệ tốt nhất cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho iPhone 5

Sự khác biệt về tuổi thọ pin

Đối với mỗi loại điện thoại cảm ứng, đặc biệt là các thiết bị smartphone sẽ có nhiều ứng dụng cần sử dụng đến dung lượng pin. Ứng dụng càng hiện đại thì dung lượng pin bị hao tổn càng nhiều. Rất có thể bạn sẽ gặp phải trường hợp pin bị “chai” khi thường xuyên phải sạc nhiều lần trong ngày. Nếu sạc pin iphone 5 cũ đúng cách, dế yêu của bạn chắc chắn sẽ gặp vấn đề với tuổi thọ pin.

Dung lượng pin có thể không đủ cho nhu cầu sử dụng của bạn, điều đó làm gia tăng mật độ sạc điện thoại, đồng thời cũng gây nên nguy cơ “chai” pin cao. Chính vì những lí do này, chiếc điện thoại smartphone nào có dung lượng pin cao hơn, sẽ khiến cho người dùng cảm thấy hài lòng và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Khi sạc pin iphone 5 cũ đúng cách bạn sẽ nhận thấy rằng iphone 5 cra đời với dung lượng pin cao hơn, từ đó chắc chắn sẽ gia tăng tuổi thọ pin.

Các dịch vụ mà iphone 5 cũ hỗ trợ như EE, sẽ bị hạn chế hơn so với iphone 5 c với các tần 4G LTE. Hỗ trợ dịch vụ này cũng tạo nên sự khác biệt đối với tuổi thọ pin của từng loại máy.

So sánh cấu hình iphone 5 cũ và 5C – hệ điều hành iOS 7

Khi so sánh cấu hình iphone 5s cũ và 5C ta có thể nhận thấy hệ điều hành iOS 7  của iphone 5 cũ vẫn được giữ lại sử dụng đối với iphone 5 c. Điều này cho thấy tính tương thích và việc sử dụng hệ điều hành iOS 7 cho dòng điện thoại của hãng Apple rất phù hợp. Tuy có nhiều thay đổi về các phần mềm, iphone 5 c tích hợp thêm nhiều phần mềm mới và có tính ứng dụng cao hơn nhưng nhưng hệ điều hành iOS 7 thực sự vẫn là lựa chọn đáng để tin dùng. Bất cứ khi nào có sự cập nhật mới hệ điều hành, hãng Apple thường suy xét rất kĩ lưỡng, đồng thời sẽ có thông bảo trước đến toàn thể người sử dụng.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là lựa chọn của Apple khi sản xuất iphone 5 c.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào với việc sử dụng hệ điều hành này cũng như các phần mềm mới từ iphone 5 c, bạn hãy tham khảo thêm các thông tin để sử dụng hiệu quả, và tận dụng được tối đa tiện ích mà hãng điện tử Apple cung cấp bạn nhé! Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trung tâm điện thoại di động MSmobile

Số 16 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Số 54 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: msmobile.com.vn và msmobile.biz

Hotline: 0906 655 655 – 0913 210 210

MSmobile hân hạnh được phục vụ!