So sánh thiết kế Redmi 3 Pro và Note 3 Pro có điểm gì khác biệt

Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng Msmobile so sánh thiết kế Xiaomi Redmi 3 Pro và Redmi Note 3 Pro để xem đâu là siêu phẩm thu hút người dùng nhiều nhất trong thời gian qua.

Thiết kế hoàn hảo hơn.

Kết quả hình ảnh cho redmi 3 pro

Cùng một bàn tay thợ tạo ra nên vẫn có nhiều nét tương đồng. Nếu bạn là một tín đồ của Xiaomi bạn sẽ nhìn thấy điểm khác biệt giữa hai siêu phẩm này ngay từ thiết kế bên ngoài. Redmi 3 Pro đã từ bỏ thiết kế kẻ sọc đã được nhìn thấy trên redmi 3 và thay vào đó có vỏ kim loại trở lại đồng bằng với bộ cảm biến dấu vân tay trên tàu. Chiếc máy ảnh và đèn flash được đặt ở góc trên bên trái. So với Xiaomi Redmi Note 3 Pro thì lại thiết kế đơn giản hơn với một cảm biến dấu vân tay trên tàu. Chiếc máy ảnh và đèn flash được đặt xung quanh phần trung tâm hàng đầu. Cả hai model đều có một cơ thể kim loại.

Kết quả hình ảnh cho redmi note 3 pro

Đến với các kích thước, mà là khá thú vị, Redmi 3 Pro đi kèm với một cơ thể 139,3 x 69,6 x 8.5mm trong khi Note 3 Pro có một cơ thể 150 x 76 x 8.7mm. Nhìn vào thông số này bạn thấy ngay được Redmi 3 Pro được thiết kế mỏng, gọn hơn Note 3 Pro khi redmi 3 Pro là nhẹ hơn 144 gram thì trọng lượng lên đến 164 gram của chú  Note 3 Pro.

Bật mí cho bạn thêm điều thú vị ở đây là mặc dù có một pin lớn, nhỏ hơn và nhiều hơn nữa compact Redmi 3 Pro là mỏng hơn so với các mô hình Note.

Kết quả hình ảnh cho redmi note 3 pro

Tạm kết: Nhìn chung cả hai siêu phẩm này đều thiết hoàn hảo, vỏ được làm bằng kim loại, tạo cảm giác chắc chắn khi cầm nắm sản phẩm, thể hiện sang chảnh đến từ thương hiệu Xiaomi. Nếu lựa chọn mình sẽ chọn Xiaomi Redmi 3 Pro mỏng, gọn nhẹ, phong cách thời trang. Với những thông tin cơ bản trên chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn cho mình khi mua một trong hai sản phẩm trên.

Địa chỉ uy tín mua Xiaomi Redmi 3 Pro và Redmi Note 3 Pro ngay tại Msmbile

Trung tâm điện thoại di động MSmobile

Số 16 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Số 54 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: http://msmobile.com.vn và http://msmobile.biz

Hotline: 0906 655 655 – 0913 210 210

MSmobile hân hạnh được phục vụ!