SỰ SUY GIẢM, RỐI LOẠN NỘI TIẾT TỐ NỮ VÀ HẬU QUẢ

Do việc sản suất nội tiết tố nữ estrogen không phải lúc nào cũng được duy trì ở một mức độ cân bằng, nó có thể tăng  giảm một cách bất thường da sự thay đổi trong cơ thể người phụ  nữ, dẫn đến tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ estrogen trong cơ thể. Như ở cơ thể người phụ nữ thì nội tiết tố nữ estrogen tăng lên mạnh mẽ ở đọ tuổi sinh nở trong  khoảng từ 25-35 tuổi và sẽ giảm mạnh vào thời kì tiền mãn kinh và mãn kinh trong  khoảng trên 35 tuổi. Còn đối với những bệnh nhân đã cắt bỏ buồn trứng hay bị trees thì quá trình này diễn ra rất sớm .

  • Biểu hiện của rối loạn nội tiết tố nữ và cách cân bằng
  • Hiện tượng tăng giảm ham muốn tình dục ở chị em phụ nữ
  • Phương pháp chữa yếu sinh lý  nữ hiệu quả  

 

Khi nội tiết tố nữ estrogen bị rối loạn thì người phụ nữ sẽ gặp những phiền toái rất quan trọng với các hiện tượng như rối loạn kinh nguyệt, cơ thể nóng lạnh bất thường, dễ lâm vào tình trạng trầm cảm ,hay lo lắng, hồi hộp, hay quên.

Theo các bác sĩ gia liễu của chúng tôi , sự rối loạn nội tiết tố nữ estrogen cũng là nguyên nhân vô cùng quan trọng quan trọng làm thay đổi sắc tố da, gây nám da, sạm da hay tàn nhang. Thường thường thì nội tiết tố estrogen bị rối loạn gây cho da những đốm nhỏ có màu từ nâu đến đen, Nó thường suất hiện ở những phần phơi bày ra anh sáng như trán , gò má …..

Nám da, sạm da hay tàn nhang là một trong những rắc rối khiến cho chị em phụ nữ cảm thấy mất tự tin về sắc đẹp của mình .Mà một trong các thủ phạm chính gây lên điều này chính la nội tiết tố nữ estrogen. Các chuyên gia đã kết luận: sự khỏe khoắn, tươi trẻ của mỗi chúng ta đều bắt đầu từ các nội tiết tố nữ estrogen.

Chính vì thế, chị em phụ nữ cần quan tâm nhiều hơn đến việc cân bằng nội tiết tố nữ estrogen, tăng cường sinh lý, duy trì sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ.